Multimedia Đọc Báo in

Câu lạc bộ MC huyện Krông Ana: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng

15:03, 15/08/2022

Trong 2 ngày 13 và 14/8, Câu lạc bộ MC huyện Krông Ana (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Ana) đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027. 

Câu lạc bộ MC (CLB) huyện có 32 hội viên. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2022, CLB đã trực tiếp, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, hướng về vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Điển hình như chương trình Xuân yêu thương, Cùng em đến trường, Trung thu cho em và các chương trình của Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Tình nguyện mùa đông… Qua đó đã thực hiện nhiều công trình, phần việc vì cuộc sống cộng đồng, trao tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng. 

Ban Chủ nhiệm CLB MC huyện Krông Ana khóa III ra mắt Đại hội.
Ban Chủ nhiệm CLB MC huyện Krông Ana khóa III ra mắt Đại hội.

CLB đã thành lập các diễn đàn trên các trang mạng xã hội để các thành viên cùng trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong công việc, tạo sự gắn kết. Đồng thời thường xuyên tổ chức các các hoạt động gây quỹ, đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, các hoạt động thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên; tham gia nhiều chương trình, hoạt động của Hội LHTN Việt Nam từ tỉnh đến cơ sở. 

Nhiệm kỳ 2022 – 2017, CLB tập trung thực hiện một số nội dung như: Chú trọng triển khai công tác huấn luyện kỹ năng nói trước công chúng cho các thành viên; phối hợp mở lớp tập huấn nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trên sân khấu, trong diễn đàn cho các MC trẻ; tiếp tục bám sát các chương trình, phong trào do Đoàn – Hội các cấp phát động, thông qua đó triển khai nhiều chương trình, hoạt động hướng về cộng đồng…

Hội LHTN Việt Nam huyện Kr ông Ana khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Ana khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại hội đã bầu Ban Chủ nhiệm khóa III gồm 7 thành viên. Anh Lưu Tấn Văn tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ nhiệm CLB MC huyện Krông Ana khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại diện CLB MC huyện tặng quà các gia đình chính sách.
Đại diện CLB MC huyện tặng quà cho các gia đình chính sách.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Ana đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2022. CLB MC huyện đã tặng 4 phần quà cho các gia đình có công với cách mạng; tặng 50 cặp sách cho học sinh hiếu học; hỗ trợ 10 triệu đồng xây dựng công trình thanh niên trên địa bàn. 

Vân Anh 
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.