Multimedia Đọc Báo in

Triển lãm trưng bày 10 tác phẩm vòng chung khảo Cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Ea Kar

21:10, 29/04/2023

Từ ngày 28/4 đến 7/5/2023, UBND huyện Ea Kar tổ chức triển lãm trưng bày 10 tác phẩm vòng chung khảo cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Ea Kar tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện để lấy ý kiến đóng góp, bình chọn của công chúng.

Cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Ea Kar được triển khai từ giữa năm 2022, đến nay đã nhận được 194 tác phẩm dự thi của 89 tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, trong tỉnh và ngoài tỉnh. Qua 2 vòng sơ khảo, Hội đồng nghệ thuật đã lựa chọn 10 tác phẩm tiêu biểu đạt yêu cầu thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa, kinh tế, xã hội của huyện.

gdfgf
Các đại biểu tìm hiểu thông tin của 10 tác phẩm tiêu biểu được trưng bày tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Ea Kar.

Trên cơ sở 10 tác phẩm tiêu biểu đã được lựa chọn, ban tổ chức cuộc thi sẽ phối hợp với tác giả của các tác phẩm và Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện, Cổng thông tin điện tử huyện, Báo Đắk Lắk cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, UBND 16 xã, thị trấn tổ chức thông tin, tuyên truyền rộng rãi để lấy ý kiến góp ý của nhân dân trên địa bàn nhằm tuyển chọn biểu trưng tiêu biểu, ấn tượng, đặc trưng cho huyện.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc
Với những người lính mang quân hàm xanh, khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Điều này càng thôi thúc họ vượt khó, đem hết sức mình bảo vệ từng đường biên cột mốc, bảo vệ biên cương lãnh thổ.