Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

11:52, 19/05/2023

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 18/5, UBND huyện Ea Kar phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại thôn 3, xã Cư Prông.

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX phấn đấu đưa tỷ lệ che phủ rừng đến năm 2025 đạt 31,13%, huyện Ea Kar đã tập trung thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chương trình 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng.

bcvbfg
Đại biểu tham gia trồng cây tại khu vực thôn 3, xã Cư Prông.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Ea Kar và Ủy ban MTTQVN xã Cư Prông đã phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây. Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng Đắk Lắk đã trao tặng giống cây cho huyện Ea Kar.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã tham gia trồng cây tại khu vực tổ chức Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar (thôn 3, xã Cư Prông).

Nguyễn Xuân

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.