Multimedia Đọc Báo in

Học viện Hải quân tuyên truyền biển, đảo cho hơn 300 cán bộ, đảng viên huyện Cư Kuin

11:02, 18/03/2024

Sáng 18/3, Huyện ủy Cư Kuin phối hợp với Học viện Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2024.

th
Đại biểu tham dự tại hội nghị.

Dự và báo cáo tuyên truyền có Đại tá Nguyễn Văn Tôn, Phó Chủ nhiệm chính trị Học viện Hải quân; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cư Kuin Trần Văn Quế cùng hơn 300 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể và các xã trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Đại tá Nguyễn Văn Tôn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện Hải quân thông tin về tình hình Biển Đông thời gian vừa qua; quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; nhiệm vụ của Quân chủng Hải quân trong quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo; giới thiệu về truyền thống, kết quả giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện Hải quân…

th
Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cư Kuin Bùi Thế Đông phát biểu tại hội nghị.

Tuyên truyền biển, đảo là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp ngành, cán bộ đảng viên và nhân dân trong tỉnh về vị trí vai trò của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Đồng thời kịp thời thông tin, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh những thông tin mới nhất về tình hình biển, đảo Việt Nam; quan điểm phương châm, giải pháp đấu tranh và bảo vệ biển, đảo của Đảng và Nhà nước ta.

th
Đại tá Nguyễn Văn Tôn, Phó Chủ nhiệm chính trị Học viện Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo tại hội nghị.

Thực hiện chương trình phối hợp công tác tuyên truyền biển, đảo giữa Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân và Tỉnh ủy Đắk Lắk, Học viện Hải Quân đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai chương trình công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thời gian thực hiện công tác tuyên truyền diễn ra từ ngày 14/3 đến 27/3/2024 tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Hồng Chuyên

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.