Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: 3 tháng đầu năm, tai nạn giao thông gia tăng

15:44, 12/04/2010

Theo số liệu thống kê của đội CSGT CA TP. Buôn Ma Thuột, trong 3 tháng đầu năm trên địa bàn thành phố đã xảy ra 48 vụ tai nạn giao thông làm chết 18 người và bị thương 69 người.

Trong đó, chỉ tính riêng tháng 1 đã xảy ra 25 vụ, làm chết 10 người và bị thương 20 người. Một trong những nguyên nhân chính trong các vụ tai nạn giao thông gây chết người liên quan đến môtô là việc không chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt trên tuyến đường Quốc lộ 14 đang nâng cấp mở rộng, tình trạng xe ôtô, môtô đi lấn đường nhau đã gây ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng.

Quỳnh Mai

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Bảo hiểm xã hội khu vực XXV tại tỉnh Đắk Lắk thực hiện hiệu quả cải cách hành chính
Từ việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, đến việc triển khai các dịch vụ trực tuyến, Bảo hiểm Xã hội khu vực XXV tại tỉnh Đắk Lắk đã tạo ra những chuyển biến tích cực, giúp người dân dễ dàng tiếp cận và thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội.