Multimedia Đọc Báo in

Vận tải hành khách trước giờ giãn cách xã hội ở TP. Hồ Chí Minh: Gia tăng lượng khách về Đắk Lắk

11:28, 31/05/2021

Từ 0 giờ ngày 31-5-2021 TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Trước giờ giãn cách xã hội, đặc biệt khi các tỉnh, thành phố (trong đó có Đắk Lắk) có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô đi, đến TP. Hồ Chí Minh, vào chiều tối 30-5, hàng nghìn người dân đổ về các bến xe rời thành phố về quê.

Đắk Lắk là địa phương có nhiều lao động, học sinh, sinh viên làm việc, học tập tại TP. Hồ Chí Minh nên trong đợt này, số lượng người di chuyển về bằng xe khách rất lớn. Điều đáng lo là nhiều xe trả khách dọc đường nên rất khó kiểm soát.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Đắk Lắk ghi nhận trên tuyến đường Hồ Chí Minh và một số tuyến khu vực TP. Buôn Ma Thuột trong rạng sáng 31-5-2021:

d
Một xe khách lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng vào khoảng 5 giờ sáng 30-5.

 

d
Xe dừng trả khách tại Bến xe khách phía Nam TP. Buôn Ma Thuột.

 

d
Xe trả khách tại một điểm trên đường Lê Duẩn (TP. Buôn Ma Thuột).

 

d
Khách xuống xe tại đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Buôn Ma Thuột).

 

d
Xe trả khách trên đường Quang Trung (TP. Buôn Ma Thuột).

 

d
Người dân đón phương tiện Grap về nhà.

 

d
Hành khách xuống xe chờ người nhà tới đón.

 Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Giáo dục nghề nghiệp vượt khó trong dịch bệnh COVID-19
Hiện nay, việc học nghề ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tinh thần nỗ lực, kịp thời thích ứng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã linh hoạt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn trong tuyển sinh và đào tạo để phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.