Multimedia Đọc Báo in

Dak Lak vẫn còn 1 đơn vị vận tải chưa thực hiện giảm giá cước

17:24, 26/01/2015

Theo báo cáo của Sở GTVT, đến thời điểm hiện nay, toàn tỉnh đã có 34/35 đơn vị kinh doanh vận tải bằng ôtô đã thực hiện giảm giá cước, với mức giảm từ 3-20%, đạt 97%.

Hiện còn 1 đơn vị chưa thực hiện giảm giá cước theo giá nguyên liệu giảm là Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Anh Khoa - TP. Buôn Ma Thuột.

f
Hành khách tại Bến xe liên tỉnh Dak Lak

Theo đánh giá của Sở, mức giảm nêu trên chưa phù hợp với giá nhiên liệu giảm liên tục trong thời gian vừa qua. Do vậy, đối với Công ty Anh Khoa, Sở đề nghị doanh nghiệp phải thực hiện giảm giá cước ngay; đối với các đơn vị vận tải đã triển khai giảm giá cước trước đó, Sở đề nghị tiếp tục thực hiện kê khai, niêm yết, giảm giá phù hợp với giá nhiên liệu giảm theo tình hình hiện nay. Đơn vị nào không thực hiện sẽ bị xử lý theo quy định.

Hoàng Tuyết
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.