Multimedia Đọc Báo in

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường kiểm tra công tác khắc phục sự cố đê bao Quảng Điền

16:49, 13/08/2019
Ngay sau khi đê bao Quảng Điền bị vỡ, trưa 13-8, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm tra thực tế và chỉ đạo công tác khắc phục sự cố.
 
Tại buổi kiểm tra, đồng chí yêu cầu huyện Krông Ana huy động thêm lực lượng để khắc phục sự cố, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối không để xảy ra thiệt hại về người. Đồng thời, phải cho lực lượng thường xuyên đi kiểm tra nếu có hiện tượng mất an toàn ở những đoạn xung yếu phải lập tức gia cố ngay. Cùng với đó, chỉ đạo nhân dân gặt ngay những thửa ruộng nào có thể gặt được để hạn chế thiệt hại.
 
d
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường chỉ đạo công tác khắc phục sự cố vỡ đê tại hiện trường.

Tính đến 14 giờ ngày 13-8 người dân và lực lượng vũ trang huyện Krông Ana đã tạm thời khắc phục xong đoạn đê bao Quảng Điền bị vỡ vào rạng sáng cùng ngày.

d
Hàng rào ngăn nước khu vực đê bao bị vỡ được hoàn thành lúc 14 giờ ngày 13-8.

Cụ thể, hàng rào ngăn nước làm bằng lưới B40, cọc thép, cây bông gòn và các bao tải đất, đá... dài khoảng 100 m được người dân và lực lượng vũ trang ngăn đắp từ sáng sớm 13-8 đã dựng xong, nước từ sông Krông Ana không còn tràn về phía cánh đồng B (xã Quảng Điền).

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
Phát triển du lịch trở thành ngàh kinh tế mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xác định trong Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.