Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở

15:30, 25/07/2011

Trong 3 ngày từ 25 đến 27-7, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh và Công ty Đào tạo tri thức trẻ (Hà Nội) tổ chức khóa tập huấn kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở cho 160 học viên là cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham gia khóa học

Các học viên được truyền đạt 4 chuyên đề: Những vấn đề cơ bản trong giao tiếp và một số kỹ năng giao tiếp như kỹ năng nói, lắng nghe, hỏi, giao tiếp phi ngôn từ, ứng xử trong nội bộ và đồng sự; Kỹ năng giao tiếp với công dân và tổ chức; Văn hóa giao tiếp và chuẩn mực xử sự, quy tắc ứng xử của cán bộ; Tổ chức thực hiện.

Việc tổ chức khóa tập huấn nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, khả năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận một cửa, góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
Phát triển du lịch trở thành ngàh kinh tế mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xác định trong Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.