Multimedia Đọc Báo in

Đề nghị tăng chuyến bay phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III-2011

17:00, 22/02/2011

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách trong và ngoài nước đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III-2011, UBND tỉnh vừa có Công văn số 709/UBND-TM đề nghị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam có kế hoạch tăng chuyến bay trước, trong và sau Lễ hội.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cụ thể, từ ngày 9-3 đến ngày 13-3 đề nghị tăng 3 chuyến/ngày đối với đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột; TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và ngược lại; 2 chuyến/ngày tuyến TP. Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và ngược lại. Từ ngày 14-3 đến 16-3 tăng thêm 2 chuyến/ngày đối với đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột; thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và ngược lại; 1 chuyến/ngày tuyến Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và ngược lại.

Dự kiến sẽ có khoảng trên 40.000 khách trong và ngoài nước đến tham dự Lễ hội lần này.
L.H

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sáng mãi tinh thần Đồng khởi Hòa Thịnh
Từ ngọn lửa đồng khởi bùng lên cách đây 65 năm, một mạch nguồn tinh thần bền bỉ đã được hun đúc. Trải qua chiến tranh, biến động thời cuộc và đợt mưa lũ lịch sử, mạch nguồn ấy vẫn âm thầm lan tỏa, trở thành sức bật kiên cường để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Thịnh hôm nay vững vàng đổi mới, tái thiết sau thiên tai, hướng tới phát triển bền vững.