Multimedia Đọc Báo in

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tổ chức trao bằng trung cấp chuyên nghiệp

22:21, 24/12/2010

Ngày 24-12, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cho 27 học viên lớp trung cấp Quản lý văn hóa hệ vừa học vừa làm, đối tượng là cán bộ xã, phường, thị trấn.

 

Trong 5 năm qua, thực hiện Đề án “Một số giải pháp củng cố, kiện toàn chính quyền cơ sở vùng Tây Nguyên giai đoạn 2002-2010”, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật được tỉnh giao nhiệm vụ đào tạo trình độ trung cấp Quản lý văn hóa cho đối tượng là cán bộ đương chức hoặc cán bộ nguồn văn hóa thông tin cấp xã trong toàn tỉnh. Từ năm 2005 đến nay, Trường đã đào tạo được 2 khóa học với tổng số 199 học viên. Các học viên tốt nghiệp ra trường đều được phân công công tác trong lĩnh vực đã đào tạo.

Thu Hiền


Ý kiến bạn đọc


(Video) Niềm tin và kỳ vọng về Đại hội đổi mới, đột phá, phát triển
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 - một sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh nhà - đang đến gần. Không khí hân hoan hướng về đại hội đang lan tỏa khắp các nơi trên địa bàn tỉnh cùng với đó là niềm tin, kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp, đảng viên vào một nhiệm kỳ đổi mới, đột phá, phát triển.