Multimedia Đọc Báo in

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại Ea Kar

08:00, 27/09/2010

Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của tỉnh vừa tiến hành thanh kiểm tra tại địa bàn huyện Ea Kar.

Qua kiểm tra 6 cơ sở đã phát hiện 2 cơ sở vi phạm nghiêm trọng về điều kiện VSATTP. Đó là cơ sở sản xuất bánh mì và bánh nướng Như Ngọc tại thôn Hợp Thành, xã Cư Huê vi phạm về nhãn sản phẩm, sai ngày sản xuất, phụ gia thực phẩm chưa rõ ràng, bố trí nguyên liệu còn mất vệ sinh; và bếp ăn tập thể của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, thị trấn Ea Knốp đã bố trí khu nhà bếp  liền với nhà vệ sinh, chỗ nấu thức ăn bị dột làm mất thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn cho các cháu.

Được biết, trong đợt thanh kiểm tra này, đoàn đã kiểm tra 25 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại TP. Buôn Ma Thuột, TX. Buôn Hồ và huyện Ea Kar; trong đó đã phát hiện 15 cơ sở vi phạm các điều kiện về VSATTP.

 

Nguyệt Ánh

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.