Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Cư M’gar: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

06:25, 24/09/2010

Chiều ngày 22-9, Huyện Đoàn Cư M’gar đã tổ chức các trò chơi dân gian trong chương trình mừng Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” với các nội dung như: kéo co, đánh nẻ, nặn tượng, làm lồng đèn đẹp.

Tối cùng ngày, đông đảo thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện đã tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại sân của Ban Dân vận huyện. Sau khi nghe đọc thư Bác Hồ gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Trung thu năm 1951, 1952 và Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Trung thu năm nay, các em nhỏ đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với 17 tiết mục ca ngợi Bác Hồ, Tây Nguyên, sự tích về Chị Hằng, Chú Cuội và tham gia phá cỗ.

Cũng nhân dịp này, Huyện Đoàn Cư M’gar đã tặng gần 1 nghìn đèn lồng và 1 nghìn phần quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

 

Công Phong

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.