Multimedia Đọc Báo in

Cháy kho mùn cưa, 3 người chết và bị thương

08:40, 16/03/2012

 Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 chiều 15-3 tại khu nhà kho chứa mùn cưa của Công ty Cổ phần gỗ Trường Thành Dak Lak II (đóng ở thôn 5, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) đã khiến 1 người tử vong và hai công nhân bị thương nặng.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy đang có 3 người làm việc bên trong gồm: Lê Quang Huy (SN 1984), Nguyễn Thanh Sang, (SN 1982) và Đinh Công Dưỡng, (SN 1979), đều là công nhân kỹ thuật cơ khí của công ty.

Mặc dù rất nỗ lực
Mặc dù các lực lượng chức năng rất nỗ lực, nhưng đến chiều tối 15-5, đám cháy vẫn chưa được dập tắt

Nguyên nhân vụ cháy, theo nhận định ban đầu là do các công nhân này trong quá trình hàn xì sửa chữa nhà kho, vô ý làm muội hàn rơi vào mùn cưa khô dẫn đến phát hỏa.
Do ngọn lửa bùng phát quá nhanh, anh Huy không kịp chạy thoát nên đã tử nạn trong đám lửa. Anh Sang và anh Dưỡng nhanh chân nhảy qua cửa sổ thoát chết. Tuy nhiên anh Sang vẫn bị bỏng nặng và gãy cột sống phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Dak Lak.
                                                                                                       Việt Cường – Ngọc Tài
 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.