Multimedia Đọc Báo in

Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” năm 2022

13:50, 24/01/2022

Ngày 23/1, Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” năm 2022 tại huyện Cư M’gar và huyện Ea Súp.

Theo đó, tại buôn Ayun, xã Ea Kuêh (huyện Cư M’gar), Thường trực Tỉnh Đoàn đã trao tặng 39 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 3 suất quà cho Ban tự quản và đoàn thanh niên buôn; tặng 2 suất học bổng và 20 cặp sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk bàn giao 1 nhà Nhân ái cho gia đình chị H’Hiăt Niê với tổng trị giá 65 triệu đồng.

Bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình chị
Các đơn vị bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình chị H'Hiăt Niê

Trong khuôn khổ chương trình, Thường trực Tỉnh Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết chính quyền, nhân dân xã Ia Lốp (huyện Ea Súp), Đồn Biên phòng 735; phối hợp trao tặng 63 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; bàn giao công trình thanh niên trồng mới 6.000 cây xanh tại biên giới cho thôn Thanh niên lập nghiệp.

Đại diện Tỉnh Đoàn tặng quà Tết cho người dân thôn Thanh niên lập nghiệp
Đại diện Tỉnh Đoàn tặng quà Tết cho người dân thôn Thanh niên lập nghiệp

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là trên 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ, động viên bà con vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền đầm ấm, yên vui.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.