Multimedia Đọc Báo in

Khen thưởng các chiến sĩ công an giải cứu thành công con tin

09:30, 08/06/2016

Sáng 6-6, Công an tỉnh đã khen thưởng đột xuất 3 cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Buôn Ma Thuột gồm: trung tá Trần Bình Hưng, thiếu tá Đỗ Ngọc Tuấn và trung úy Dương Quang Thuật vì đã có thành tích trong vụ giải cứu con tin từ đối tượng nghiện ma túy đá.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen tặng các cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Buôn Ma Thuột.
Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen tặng các cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Buôn Ma Thuột.

Như Báo Đắk Lắk đã đưa tin, vào chiều 28-5, đối tượng nghiện ma túy đá tên là Lê Văn Công (SN 1991, ở huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) đã đến quán cà phê Đặng Lê ở số 45 Lý Tự Trọng (TP. Buôn Ma Thuột) yêu cầu quản lý cho gặp ông chủ để giúp hắn giải quyết việc khiếu kiện nhưng không được nên đã dùng dao khống chế nữ nhân viên của quán, đập phá hư hỏng một số tài sản và gây áp lực buộc mọi người phải đáp ứng yêu cầu. Các chiến sĩ Công an TP. Buôn Ma Thuột cùng đội Cảnh sát Hình sự, Công an phường Tân An phối hợp đội Cảnh sát 113 đã phong tỏa hiện trường, tiếp cận đối tượng. Khi đối tượng sơ hở, các cán bộ, chiến sĩ Công an đã tước hung khí, khống chế đối tượng giải cứu được con tin.

 Duy Hòa


Ý kiến bạn đọc


(Video) Quyết nghị lịch sử cho cuộc cách mạng về thể chế
Trong phiên làm việc quan trọng của Kỳ họp thứ Chín sáng nay, Quốc hội khóa XV chính thức thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 với tỷ lệ 100% đại biểu tham gia biểu quyết tán thành.