Multimedia Đọc Báo in

Kết thúc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật công an nhân dân 2012

16:19, 14/03/2012

Ngày 14-3, Công an tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật công an nhân dân cho 48 cán bộ, chiến sĩ làm công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật tại 15 huyện, thị xã, thành phố và Phòng Cảnh sát giao thông.

Trong thời gian hơn 3 tuần (từ ngày 20-2 đến 13-3), các học viên đã được tập huấn 4 nội dung: Điều lệnh nội vụ (Thực hiện các chương trình, kế hoạch, chế độ công tác, chiến đấu và lễ tiết tác phong, trật tự nội vụ); Điều lệnh đội ngũ và nghi lễ công an nhân dân (các động tác chỉ huy, điều hành đơn vị khi tập hợp đội ngũ, các động tác nghiêm, trao nhận huân chương); Huấn luyện về quân sự (sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, các loại súng quân dụng); Huấn luyện về võ thuật (các động tác kỹ, chiến thuật cơ bản võ thuật công an nhân dân, các động tác võ thuật cơ bản). Kết thúc lớp tập huấn, 100% cán bộ, chiến sĩ đạt yêu cầu; trong đó có 27% đạt loại giỏi, 49% đạt loại khá. 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian tập huấn được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen.

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn của cán bộ, chiến sĩ tại lễ bế giảng:

Biểu diễn các động tác võ tổng hợp.

Đánh bắt đối phương đâm dao.

Khống chế đối phương dùng gậy...

...và súng.

Các cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh.


Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.