Multimedia Đọc Báo in

Cơ quan Quân sự huyện Krông Buk: Tổ chức diễn tập chiến đấu trị an

08:45, 16/08/2010

Vừa qua, Cơ quan Quân sự huyện Krông Buk đã tổ chức diễn tập chiến đấu trị an theo cơ chế Nghị quyết 28 NQ-T.Ư của Bộ Chính trị cho 2 xã Tân Lập và Cư K’pô. Đối tượng của đợt diễn tập bao gồm bí thư, phó bí thư, chủ tịch và phó chủ tịch HĐND – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể xã. Các nội dung chính của đợt thực hành diễn tập bao gồm các giai đoạn: chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị chiến đấu; thực hành chiến đấu.

Thông qua đợt diễn tập, các đối tượng tham gia sẽ nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu phá hoại của kẻ thù, rèn luyện cho lãnh đạo và chỉ huy biết vận dụng lý luận để xử lý các tình huống cụ thể, các ban ngành biết điều hành hoạt động của ngành mình một cách đồng bộ, thống nhất khi có tình huống xảy ra.

Thùy Dương (Đài Truyền thanh Krông Buk)

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.