Multimedia Đọc Báo in

VIB cho vay mua ôt ô đối với doanh nghiệp siêu nhỏ

22:37, 01/02/2011

Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa triển khai thử nghiệm sản phẩm “Cho vay mua ô tô đối với doanh nghiệp siêu nhỏ” tại năm địa phương, gồm: Dak Lak, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và Cần Thơ.

a
Khách hàng có thể được vay tới 100% giá trị xe theo hóa đơn
Đây là sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ, có tính chất hoạt động như hộ gia đình, có vốn điều lệ tối đa là 1 tỷ đồng và chưa có dư nợ tại VIB tính đến thời điểm vay vốn. Mục đích vay vốn của khách hàng là mua xe làm phương tiện đi lại, vận chuyển, phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân chủ doanh nghiệp. Với sản phẩm này, khách hàng có thể được vay tới 100% giá trị chiếc xe theo hóa đơn trong thời gian tối đa là 60 tháng.
VIB cũng áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi với phương thức trả nợ linh hoạt. Khách hàng có thể sử dụng tài sản bảo đảm là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản hoặc giấy tờ có giá.

L.N


Ý kiến bạn đọc


(Video) Niềm tin và kỳ vọng về Đại hội đổi mới, đột phá, phát triển
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 - một sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh nhà - đang đến gần. Không khí hân hoan hướng về đại hội đang lan tỏa khắp các nơi trên địa bàn tỉnh cùng với đó là niềm tin, kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp, đảng viên vào một nhiệm kỳ đổi mới, đột phá, phát triển.