Multimedia Đọc Báo in

Mỹ từ chối cấp thị thực cho quan chức Iran tham dự hội nghị Liên hiệp quốc

15:13, 24/09/2012

Hãng thông tấn Fars của Iran đưa tin, Mỹ đã từ chối cấp thị thực nhập cảnh đối với các quan chức Iran, trong đó có hai Bộ trưởng, khi họ tham dự một hội nghị của Đại hội đồng Liên hiệp quốc vào tuần này.

Bộ Ngoại giao Mỹ đã không cấp thị thực cho 20 trong số 160 người mà chính phủ Iran yêu cầu thị thực nhập cảnh hai tháng trước đây.

Trụ sở Đại hội đồng Liên hiệp quốc tại Mỹ
Trụ sở Đại hội đồng Liên hiệp quốc tại Mỹ

Nhiều quan chức Iran bị cấm đi lại theo lệnh trừng phạt chương trình hạt nhân gây tranh cãi của nước này.

Hãng tthông tấn Fars không nêu tên hai Bộ trưởng bị từ chối cấp thị thực, nhưng cho biết Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad cùng Bộ trưởng Ngoại giao Ali Akbar Salehi sẽ có mặt tại hội nghị của Đại hội đồng Liên hiệp quốc.


Giang Nam
(Nguồn: Ria Novosti)


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.