Multimedia Đọc Báo in

Trường THCS Hoàng Diệu (huyện Ea Kar) đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

22:34, 04/09/2019

Sáng 4-9, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Cư Prông (huyện Ea Kar) đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia và khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trường THCS Hoàng Diệu được thành lập năm 2010. Hiện nhà trường có 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 274 học sinh, trong đó có trên 82% là học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. 

3123
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ea Kar trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh cho Trường THCS Hoàng Diệu

Năm học 2018 - 2019, toàn trường có trên 50% học sinh đạt học lực khá, giỏi; 1 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 4 em đạt học sinh giỏi cấp huyện; tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp đạt trên 83%. Cơ sở vật chất, các trang thiết bị của nhà trường  đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học. 

Năm 2018, Trường THCS Hoàng Diệu đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Agrieco Việt Nam (TP. Buôn Ma Thuột) đã trao tặng 25 phần quà (trị giá 300.000 đồng/phần) cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Xuân Thao

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.