Multimedia Đọc Báo in

Tặng 300 suất quà cho người nghèo tại xã Cư Amung

14:35, 19/03/2018
Huyện Đoàn Ea H’leo vừa phối hợp với đoàn từ thiện Nhất Tâm tổ chức chương trình khám bệnh và tặng quà cho người dân xã Cư Amung (huyện Ea H’leo).
 
tt
Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho người dân
Chương trình đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho khoảng 200 lượt người trong xã về các bệnh liên quan đến thị lực, tim mạch…; tư vấn cho người dân cách chăm sóc sức khỏe tại gia đình, ước tính tổng kinh phí khoảng 20 triệu đồng. 
 
Cũng trong dịp này, các đơn vị đã tặng 200 suất quà cho những gia đình chính sách, hộ nghèo và 100 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 70 triệu đồng.
Như Quỳnh
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Emagazine): Hãy nhìn nông nghiệp như một nền kinh tế tri thức
Để góp phần thực hiện đạt kết quả tốt nhất các mục tiêu kinh tế trong nhiệm kỳ 2025 – 2030, doanh nhân Ngô Tường Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất - Nhập khẩu trái cây Chánh Thu đã đưa ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp nông sản Đắk Lắk vươn tầm và định vị giá trị trên đấu trường quốc tế.