Multimedia Đọc Báo in

Thêm một trường hợp tử vong do sốt xuất huyết

10:28, 10/08/2010

Ngày 9-9, thông tin từ ngành y tế cho biết, Dak Lak đã có thêm một trường hợp tử vong do sốt xuất huyết. Đó là em H.H.T.V., 15 tuổi, trú tại thôn 2, xã Cư Êbur (TP. Buôn Ma Thuột). Ngày 6-8, V. được người nhà đưa vào nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột với chẩn đoán bệnh sốt xuất huyết độ I. Tuy nhiên, trong ngày điều trị sau đó, tình trạng bệnh của V. diễn biến hết sức phức tạp nên đã được chuyển viện đi TP. Hồ Chí Minh. Song, do bệnh nặng, V. đã tử vong vào sáng 8-8.

Như vậy, đến thời điểm này, tỉnh Dak Lak đã có 3 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết. Đặc biệt, cả 3 trường hợp tử vong đều là trẻ em.

K.O


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.