Multimedia Đọc Báo in

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tiên cho giáo dục

08:59, 09/06/2010

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức giới thiệu rộng rãi ra thị trường sản phẩm bảo hiểm An thịnh chu toàn - Kế hoạch tân khoa. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung dành cho giáo dục đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Ảnh minh họa

Dựa trên những đặc điểm ưu việt của sản phẩm An thịnh chu toàn thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung được Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu từ năm 2008, sản phẩm An thịnh chu toàn - Kế hoạch tân khoa lần này được xem như một kế hoạch tài chính trọn vẹn dành cho giáo dục với sản phẩm chính là An thịnh chu toàn và hai sản phẩm phụ là Bảo hiểm tai nạn toàn diện và Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba kế hoạch tài chính đã được công ty gợi ý sẵn tùy theo nhu cầu và kế hoạch học vấn mà khách hàng mong muốn dành tặng cho con cái mình. Khách hàng có thể nhận quyền lợi tiền mặt mỗi năm khi người được bảo hiểm đạt độ tuổi từ 18-21 và toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng còn lại khi đạt độ tuổi 22. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh kế hoạch tài chính để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Theo HNM


Ý kiến bạn đọc


(Video) Niềm tin và kỳ vọng về Đại hội đổi mới, đột phá, phát triển
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 - một sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh nhà - đang đến gần. Không khí hân hoan hướng về đại hội đang lan tỏa khắp các nơi trên địa bàn tỉnh cùng với đó là niềm tin, kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp, đảng viên vào một nhiệm kỳ đổi mới, đột phá, phát triển.