Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn về công tác tuyên truyền cho cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH

16:10, 24/11/2021

Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Tại hội nghị, cán bộ, chiến sĩ được truyền đạt những kiến thức về kỹ thuật quay phim, chụp ảnh, viết tin, bài, phóng sự, biên tập dựng tin, phóng sự truyền hình; được tiếp cận các bản tin, chương trình phóng sự mẫu và đưa ra ý kiến thảo luận. Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ được thực hành sử dụng các thiết bị, phương tiện và điện thoại thông minh để quay phim, chụp hình, tự biên tập và lựa chọn các tác phẩm hay, chất lượng để giới thiệu, thuyết trình tại hội nghị; cách thể hiện, đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử của Công an tỉnh, trang Zalo, Fanpages của các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng các thiết bị, điện thoại thông minh để quay phim, chụp hình.
Hướng dẫn sử dụng các thiết bị, điện thoại thông minh để quay phim, chụp hình.

Hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên; tích cực đổi mới, sáng tạo cả về nội dung, phương pháp và hình thức tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoạt động của Công an tỉnh nói chung và của lực lượng PCCC và CNCH nói riêng, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

Nguyễn Vinh
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hội vật xã Vụ Bổn - lưu giữ nét văn hóa độc đáo
Cứ vào dịp Rằm tháng Giêng hằng năm, tại xã Vụ Bổn (huyện Krông Pắc) lại diễn ra giải vật truyền thống, thu hút nhiều đô vật từ khắp nơi đến tranh tài. Đây là hoạt động thể thao, văn hóa đặc sắc của những người con Bắc Giang đã mang vào vùng đất cao nguyên này.