Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Đón 153 công dân từ các tỉnh, thành có dịch về khu cách ly tập trung

14:40, 02/08/2021

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Cư Kuin cho biết, tối ngày 1-8, huyện đã đón 153 công dân từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP. Hồ Chí Minh về khu cách ly tập trung để theo dõi sức khỏe.


Ngay trong đêm, các công dân trở về đã làm đầy đủ những quy trình của y tế và được đón về cách ly ở các khu cách ly tập trung trên địa bàn. Đồng thời, lực lượng chức năng đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ hành lý, phương tiện vận chuyển công dân. 

ảnh
Các công dân đang được cách ly tại Trường THCS Ea Bhốk (xã Ea Bhốk)

UBND các xã cũng đã huy động nguồn lực bảo đảm phòng ở và các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt để đón công dân về thực hiện cách ly theo dõi sức khoẻ.

Được biết, trên địa huyện Cư Kuin hiện đã có khoảng 5.590 công dân trở về bằng xe máy và các phương tiện khác được thực hiện cách ly y tế, theo dõi sức khoẻ tại nhà.
 

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.