Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Buôn Đôn tổ chức gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021

09:09, 24/02/2021

Sáng 23-2, Công an huyện Buôn Đôn tổ chức gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021.

Thực hiện kế hoạch tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021, từ tháng 10-2020, Công an huyện chủ động tham mưu, nhanh chóng triển khai kế hoạch cụ thể đến công an các xã; phối với UBND các xã thông báo, rà soát, tuyển chọn công dân đủ điều kiện, có phẩm chất đạo đức tốt, có nguyện vọng cống hiến để tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Qua công tác khám chọn, kiểm tra, xác minh hồ sơ, Công an huyện đã tuyển chọn được 25 công dân đủ điều kiện, theo đúng chỉ tiêu của Công an tỉnh giao; trong đó có 2 tân binh có trình độ trung cấp và cao đẳng.

Đại diện Công an huyện Buôn Đôn tặng quà cho các chiến sĩ tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021.
Đại diện Công an huyện Buôn Đôn tặng quà các tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn đã chúc mừng 25 tân binh vinh dự được tham gia nghĩa vụ lần này, mong muốn các tân binh sớm hòa nhập với cuộc sống quân ngũ, tuân thủ quy định của ngành cũng như quy định tại đơn vị, tích cực rèn luyện, phấn đấu phục vụ công tác chuyên môn, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công an huyện Buôn Đôn đã tặng quà gồm các vật dụng thiết yếu hàng ngày phục vụ sinh hoạt trong quân ngũ cho 25 chiến sĩ tân binh.

Hoàng Ân

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.