Multimedia Đọc Báo in

Thống nhất danh sách 58 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Ea Kar nhiệm kỳ 2021 - 2026

11:36, 18/03/2021

Ngày 17-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Ea Kar khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị đã nghe báo cáo giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của người được giới thiệu ứng cử.

Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần thứ nhất, sau khi xem xét, kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người giới thiệu ra ứng cử, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã thống nhất danh sách sơ bộ 58 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Ea Kar nhiệm kỳ 2021 - 2026.

5345
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ hai, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến để thỏa thuận và biểu quyết danh sách sơ bộ những người đủ điều kiện ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm đúng cơ cấu, thành phần theo danh sách sơ bộ của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. 

Sau hiệp thương lần thứ hai, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng các quy định của luật.

Xuân Thủy

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.