Multimedia Đọc Báo in

Bộ Y tế phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ 3

15:49, 13/07/2013

Bộ Y tế vừa phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng lần thứ 3” nhằm tôn vinh những đóng góp cao quý của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam - những người đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật, giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Những tấm gương trong bài viết là người thật việc thật về các y bác sỹ, dược sỹ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản… trên khắp mọi miền đất nước.

Tác phẩm dự thi viết theo các thể loại: ký báo chí, ký văn học, phóng sự, không quá 4.500 từ và không giới hạn số ảnh kèm theo. Trường hợp các tác giả không có điều kiện chụp ảnh, có thể thông báo địa chỉ nhân vật được phản ánh để nhận được sự hỗ trợ của Ban tổ chức cuộc thi. Địa điểm nhận bài dự thi: Báo Sức khỏe đời sống, 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Cuộc thi bắt đầu từ 15-7-2013 đến 15-12-2014. Lễ trao giải tổ chức đúng dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2015. Những tấm gương điển hình sẽ được tôn vinh cùng với lễ trao giải.

K.O (nguồn SK&ĐS)
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.