Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023

16:30, 02/06/2023

Sáng 2/6, Huyện đoàn Cư Kuin đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Năm 2023, Huyện đoàn Cư Kuin tiếp tục triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện với 1 chương trình và 4 chiến dịch gồm: “Tiếp sức mùa thi”, “Hành quân xanh”, “Hoa phượng đỏ”, “Mùa hè xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Cư Kuin cũng đã trao 5 công trình thanh niên, 10 suất học bổng tiếp sức đến trường và một số công trình khác cho các địa phương và 10 học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

th
Huyện đoàn Cư Kuin trao tặng công trình thanh niên cho các đơn vị.

Sau lễ ra quân, các đại biểu cùng các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên đã cùng tham gia thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng như: thay nhớt miễn phí cho xe máy của đoàn viên thanh niên; tập huấn chuyển đổi số; bàn giao công trình thanh niên nhà vệ sinh công cộng tại xã Ea Ktur.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thông qua Chiến dịch nhằm tiếp tục giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, khơi dậy tinh thần tình nguyện, khát vọng, xung kích, sẵn sàng cống hiến của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.