Multimedia Đọc Báo in

Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên: Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khẳng định sức mạnh

09:22, 02/06/2023

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên, chiều tối 1/6 đã diễn ra 2 cặp đấu ở bảng A : Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gặp  Đại học Luật Hà Nội - phân hiệu tại Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum gặp Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sau chiến thắng đậm 7-0 ở trận đầu ra quân tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội khi thắng Trường Đại học Luật Hà Nội - phân hiệu tại Đắk Lắk với tỷ số 9-2, qua đó có được trọn 6 điểm để tạm xếp đầu bảng. 

Các si
Các cầu thủ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên (áo xanh) áp đảo trước đối thủ.

Ở trận đấu còn lại Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đánh bại Cao đẳng Y Tế Đắk Lắk với tỷ số 5-1. Với chiến thắng này, những chàng sinh viên đến từ Kon Tum đã có được 3 điểm và mở ra cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp. 

Các đội ở bảng A sẽ nghỉ dưỡng sức 1 ngày, trong khi đó bảng B sẽ khởi tranh với cuộc đối đầu giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk và Trường Đại học Tây Nguyên vào lúc 14 giờ 30 hôm nay (2/6) tại Nhà thi đấu tỉnh.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.