Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk ghi nhận thêm 21 trường hợp mắc COVID-19 trong ngày 2-9

16:54, 02/09/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, ngày 2-9, Đắk Lắk ghi nhận thêm 21 trường hợp mắc COVID-19.

Hầu hết các ca mắc mới trong ngày đều ghi nhận ở các khu vực phong tỏa, cách ly, có yếu tố dịch tễ liên quan, tiếp xúc với các ca bệnh trước đó tại địa phương. 

Cụ thể, huyện Ea H’leo ghi nhận 11 trường hợp, trong đó có 6 trường hợp tại buôn Kdruh, xã Ea Nam; 4 trường hợp tại buôn Tri B, xã Dliê Yang và 1 trường hợp tại Buôn Đung B, xã Ea Khăl. 

Huyện Krông Búk tiếp tục ghi nhận 4 trường hợp gồm 1 trường hợp tại buôn Ea Pông, xã Ea Sin; 1 trường hợp tại buôn Kty 3, xã Cư Kpô và 2 trường hợp tại xã Cư Né.

Huyện Cư Kuin ghi nhận 2 trường hợp tại Buôn Pưk Prông, xã Ea Ning.

Thị xã Buôn Hồ ghi nhận 3 trường hợp tại buôn Kwăng A, xã Cư Bao.

Huyện Krông Pắk có 1 trường hợp trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Phước An. 

Lượng lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho người dân buôn Drao, xã Cư Né, huyện Krông Búk
Lượng lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho người dân buôn Drao, xã Cư Né, huyện Krông Búk

Cùng ngày 2-9, trên địa bàn tỉnh cũng ghi nhận thêm một trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong là bệnh nhân 298694 ở thôn 5, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk. Bệnh nhân sinh năm 1955, có nhiều bệnh lý nền. Hiện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã tiến hành các thủ tục cần thiết để xử lý thi hài người bệnh theo đúng quy định.

Như vậy, tính đến chiều ngày 2-9, toàn tỉnh đã ghi nhận 1.117 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 828 trường hợp, có 8 trường hợp tử vong và 281 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện. 

Kim Hoàng
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tỉnh Đắk Lắk luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, trong 2 ngày 21 và 22/2, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tổ chức 3 Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động của một số doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh.