Multimedia Đọc Báo in

125 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

10:07, 13/09/2022

Sáng 13/9, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022.

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối cùng 125 quần chúng ưu tú đến từ 20 cơ quan, đơn vị thuộc Đảng ủy Khối.

Các đại biểu và học viên tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng.
Các đại biểu và học viên tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 4 ngày (từ 13 - 16/9), các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (phần I); Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trương Công Thái phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.
Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trương Công Thái phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được các báo cáo viên thông tin về tình hình thời sự nổi bật thời gian qua và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy Khối trong những tháng đầu năm 2022.

Các học viên tham gia lớp học cũng sẽ dành thời gian để thảo luận và viết bài thu hoạch. Lớp bồi dưỡng sẽ tổng kết, bế mạc vào chiều 16/9/2022.

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.