Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Ea H'leo: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

22:20, 21/03/2021

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2021), Huyện Đoàn Ea H'leo đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi.

Huyện Đoàn tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống 90 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như quá trình phát triển và những thành tích của Huyện Đoàn Ea H'leo gắn liền với 41 năm thành lập huyện. 

A
Trao chứng nhận cho các cán bộ Đoàn và Bí thư Đoàn tiêu biểu

Trong dịp này, Huyện Đoàn Ea H'leo đã tặng giấy khen cho 4 đoàn cơ sở có thành tích trong tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai; tặng giấy khen cho 5 đoàn cơ sở đạt thành tích trong phong trào xây dựng Đoàn cơ sở 3 chủ động giai đoạn 2018 – 2022; tặng giấy khen cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Xây dựng Chi đoàn mạnh”; trao chứng nhận cho 14 cán bộ đoàn tiêu biểu và 10 Bí thư Đoàn tiêu biểu cấp huyện năm 2020.

A
"Hội thi báo tường tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và...

 

A
... "Hội thi ẩm thực Tây Nguyên cán bộ Đoàn năm 2021" thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia

Huyện Đoàn đã tổ chức cuộc thi "Hội thi ẩm thực Tây Nguyên cán bộ Đoàn năm 2021" và "Hội thi báo tường tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Hội thi ẩm thực có sự tham gia của 21 đội thi đến từ các Đoàn xã, thị trấn và tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích trong Hội thi ẩm thực và 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích trong Hội thi báo tường.

Nguyễn Gia

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.