Multimedia Đọc Báo in

Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

11:12, 08/12/2021

Ngày 7-12, Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk tổ chức trao quà tặng học sinh các trường trên địa bàn xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Cụ thể, tại Trường Tiểu học Y Jút, đơn vị đã trao tặng 120 cặp sách và 65 chiếc ghế nhựa học sinh; tại Trường THCS Võ Thị Sáu, đơn vị tặng 500 cuốn vở học tập. Tổng trị giá các phần quà hơn 30 triệu đồng.

Cũng tại buổi trao tặng quà, đại diện đơn vị và nhà trường đã trao đổi tình hình học tập của các em học sinh sau thời gian nghỉ học do dịch COVID-19; đặc biệt là các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và con nuôi được Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk đỡ đầu, nuôi dưỡng.

Đại diện Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk trao tặng cặp sách học sinh và ghế nhựa cho trường Tiểu học Y Jút
Đại diện Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk trao tặng cặp sách học sinh và ghế nhựa tặng học sinh Trường Tiểu học Y Jút.

Được biết, thời gian qua, cùng với tham mưu và tham gia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng, củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế xã hội, Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk còn tích cực triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể như phối hợp đỡ đầu 12 em học sinh trên địa bàn với mức hỗ trợ 500 nghìn đồng/em/tháng và nhận nuôi dưỡng 1 học sinh. Thời gian tới, đơn vị đang tiếp tục phối hợp Trường Mầm non Họa Mi xác định vị trí xây dựng khu vui chơi nhằm giúp các em thiếu nhi có sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Lân Anh


Ý kiến bạn đọc


Huyện Krông Ana đẩy mạnh phát triển người tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm Xã hội huyện Krông Ana đã nỗ lực phối hợp với các cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện.