Multimedia Đọc Báo in

Chi Đoàn Báo Đắk Lắk tổ chức dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ thôn Kiên Cường

09:53, 26/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 25-7, Chi Đoàn Báo Đắk Lắk đã phối hợp với Đoàn xã Hòa Thuận (TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Theo đó, các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức vệ sinh, lau dọn và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ thôn Kiên Cường (xã Hòa Thuận, TP. Buôn Ma Thuột) để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đoàn viên, thanh niên thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Bé .
Các đoàn viên, thanh niên thăm và trao quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Bé .

Cũng nhân dịp này, Chi Đoàn Báo Đắk Lắk đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Bé (sinh năm 1920, ở thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, TP. Buôn Ma Thuột).

Hoạt động được tổ chức nhằm thể hiện lòng tri ân, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đến công lao to lớn của của các thế hệ đi trước.

Phương Thảo


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.