Multimedia Đọc Báo in

PC Đắk Lắk: Tặng bò giống cho các hộ nghèo buôn kết nghĩa

11:19, 27/11/2021

Ngày 25/11/2021, PC Đắk Lắk đã tặng bò giống cho hộ nghèo buôn kết nghĩa (buôn M’Riu, xã Cư Huê, huyện EaKar).

a
PC Đắk Lắk tặng bò giống cho các hộ nghèo buôn M’Riu.

Cụ thể, PC Đắk Lắk đã trao tặng 2 con bò giống cho 2 hộ nghèo, tổng trị giá 40 triệu đồng. Đây là món quà PC Đắk Lắk trao tặng nhằm giúp hộ nghèo có thêm điều kiện phát triển chăn nuôi, cải thiện cuộc sống. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty  (28/12/1976 - 28/12/2021) của PC Đắk Lắk.

Được biết, kể từ ngày kết nghĩa với buôn M’Riu (năm 2004) đến nay. Mỗi năm, PC Đắk Lắk đều triển khai nhiều hoạt động thiết thực, như: tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách; tổ chức Tết Trung thu, ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em trong buôn; hỗ trợ kinh phí vật tư và nhân công sửa chữa điện trong nhà cho các hộ nghèo; tặng các vật tư y tế, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh….

Hương Cẩm

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương