Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 3/2024

10:47, 26/03/2024

Tối 25/3, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 3/2024 với nội dung “Cải cách thủ tục hành chính và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên môi trường mạng”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Trần Đức Nhật, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột.

tt
Các vị khách mời tham dự Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời".

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả công tác triển khai dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh; công tác quản trị an ninh mạng để bảo đảm an toàn thông tin; trách nhiệm của cơ quan nhà nước trong việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến; mục tiêu đề ra và giải pháp phát triển dịch vụ công trực tuyến thời gian tới…

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: cách theo dõi quá trình thực hiện hồ sơ trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Lắk; các yêu cầu kỹ thuật để cung cấp dịch vụ công trực tuyến; cách thức kiến nghị, phản ánh về những khó khăn, vướng mắc liên quan đến nộp hồ sơ trực tuyến… và đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.

Như Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.