Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện xe vận chuyển gần 500 bao thuốc lá điếu nhập lậu

14:06, 29/12/2021

Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định đối với vụ vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Trước đó, vào lúc 7 giờ ngày 28/12, tại địa chỉ số 311 Hoàng Diệu, phường Thành Công (nhà xe An Phát), Đội Quản lý thị trường số 1 (thuộc Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk) tiến hành khám xét phương tiện vận tải theo thủ tục hành chính đối với xe ô tô tải mang BKS 47C-04438 do tài xế Huỳnh Thanh Thiện (sinh năm 1990) điều khiển, đang xuống hàng tại địa chỉ trên. 

Kiểm soát viên Cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm đếm số thuốc lá điếu nhập lậu
Kiểm soát viên Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk tiến hành kiểm đếm số thuốc lá điếu nhập lậu

Qua kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 1 phát hiện trên xe đang vận chuyển 250 bao thuốc lá điếu nhập lậu hiệu 555; 230 bao thuốc lá điếu nhập lậu hiệu ZOUK. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Thiện không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số thuốc lá nói trên.

Đội Quản lý thị trường số 1 đã tiến hành lập Biên bản tạm giữ, niêm phong và đưa toàn bộ số thuốc lá về trụ sở Đội để tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.