Multimedia Đọc Báo in

Ngày 26/12, Đắk Lắk ghi nhận thêm 192 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 129 ca cộng đồng

17:54, 26/12/2021

Ngày 26/12, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, Đắk Lắk ghi nhận thêm 192 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó có 129 trường hợp trong cộng đồng, ghi nhận tại các địa phương: TP. Buôn Ma Thuột 48 trường hợp tại phường Tân Lợi, Tân Lập, Tự An, Thắng Lợi, Ea Tam, Tân Tiến, Tân Thành, Thành Công, Tân Hòa và xã Hòa Thắng, Hòa Xuân, Ea Kao.

Huyện Lắk 10 trường hợp tại xã Yang Tao; huyện Krông Búk 2 trường hợp tại xã Pơng Drang và Cư Pơng; huyện Krông Pắc 3 trường hợp tại thị trấn Phước An và xã Ea Kuang; huyện Krông Ana 29 trường hợp tại thị trấn Buôn Trấp và xã Dur Kmal, Băng Adrênh.

Huyện Cư M’gar 9 trường hợp tại xã Cư Suê, Cuôr Đăng và thị trấn Quảng Phú; huyện Ea Kar 21 trường hợp tại thị trấn Ea Kar, Ea Knốp và xã Cư Huê, Cư Ni, Ea Đar; huyện Cư Kuin 4 trường hợp tại xã Ea Bhôk và xã Ea Tiêu; thị xã Buôn Hồ 1 trường hợp tại phường An Bình; huyện Ea Súp 1 trường hơp tại xã Ea Lê; huyện M’Drắk 1 trường hợp tại xã Ea Pil.  

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân.

Bên cạnh đó, có 32 trường hợp cách ly tại nhà, 18 trường hợp ở khu phong tỏa và 13 trường hợp phát hiện qua sàng lọc dương tính với SARS-CoV-2.

Cũng trong ngày 26/12, toàn tỉnh đã có thêm 7 bệnh nhân COVID-19 xuất viện, đủ điều kiện tiếp tục theo dõi, giám sát sức khỏe tại nơi cư trú.

Như vậy, tính đến chiều 26/12, toàn tỉnh đã ghi nhận 11.059 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 2.101 trường hợp, 62 trường hợp tử vong và 8.896 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.