Multimedia Đọc Báo in

Huyện Buôn Đôn: Triển khai nhiều chốt kiểm soát dịch khu vực giáp ranh huyện Cư M’gar

12:33, 04/09/2021

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp trên địa bàn huyện Cư M’gar, giáp ranh với các xã Cuôr Nia, Ea Wer và Ea Huar (huyện Buôn Đôn), UBND các xã này đã thành lập nhiều chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể tại xã Cuôr Nia có 3 chốt, được đặt tại các điểm: thôn 11, thôn 13 và thôn Sình Mây. Đây là địa bàn giáp ranh với xã Ea M’nang (huyện Cư M’gar).

Còn tại xã Ea Wer giáp ranh với xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar) có 5 chốt, trong đó có 3 chốt đặt tại thôn Ea Ly, 2 chốt còn lại đặt tại thôn 8 và buôn Ea Pri.

Tại xã Ea Huar có 1 chốt, đặt tại thôn 8, trên tuyến đường liên xã với xã Ea Mdhoh huyện Cư M’gar.

Chốt kiểm soát dịch tại xã
Các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch tại xã Cuôr Nia.

Các chốt tự quản bảo vệ “vùng xanh” gồm các lực lượng công an, dân quân, đoàn thanh niên, ban tự quản các thôn, buôn... có nhiệm vụ trực 24/24 giờ kiểm tra, kiểm soát, theo dõi chặt người, phương tiện qua lại, thực hiện phương châm “giữ chặt, kiểm soát nghiêm”, không để dịch bệnh lây nhiễm sang địa bàn.

Đăng Triều

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.