Multimedia Đọc Báo in

Đội bắn cung Đắk Lắk tuyển cung thủ năm 2023

14:27, 01/06/2023

Đội bắn cung tỉnh Đắk Lắk (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh) đang tổ chức tuyển, đào tạo cung thủ cho thể thao thành tích cao tỉnh năm 2023.

Tất cả thí sinh có năng khiếu, tố chất phù hợp với bộ môn bắn cung quan tâm có thể đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm Sân bắn cung Đắk Lắk (số 1 Phan Đình Giót, TP. Buôn Ma Thuột), hoặc liên hệ theo số điện thoại 0909.757.509 gặp Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Quỳnh để được hướng dẫn.

Đội bắn cung Đắk Lắk
Đội bắn cung Đắk Lắk tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022 và đoạt 3 huy chương vàng. (Ảnh minh họa)

Đội bắn cung Đắk Lắk là một trong những đội tuyển có nhiều đóng góp cho thể thao thành tích cao của Đắk Lắk. Tại SEA Games 31, tuyển thủ quốc gia, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu đã đoạt Huy chương Bạc ở nội dung đồng đội.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.