Multimedia Đọc Báo in

Ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

07:54, 06/04/2024

Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý 2 nhóm thanh thiếu niên với hành vi mang hung khí nguy hiểm đi giải quyết mâu thuẫn.

Hai nhóm này gồm 18 người (đều trú TP. Buôn Ma Thuột), có độ tuổi từ 16 đến 18. Trong đó, nhóm do H. Ng. H. N (SN 2007) cầm đầu có 10 người; nhóm của H. (học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu có 8 người.

Hai nhóm thanh thiếu niên được triệu tập làm việc.
Hai nhóm thanh thiếu niên và số hung khí thu giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29/3, trong quá trình lưu thông trên đường, nhóm của N đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của H. Sau đó, H đã gọi điện thoại cho N thách thức và hẹn đến đầu đường Ama Jhao (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) để nói chuyện. Trước khi đi, 2 nhóm đều mang theo nhiều cây dao rựa.

Đến khuya cùng ngày, cả 2 nhóm điều khiển xe máy qua nhiều tuyến phố Buôn Ma Thuột, rượt tìm nhau để giải quyết mâu thuẫn. Rất may, sự việc đã được Công an TP. Buôn Ma Thuột kịp thời phát hiện, tổ chức lực lượng truy bắt. Tuy nhiên, khi thấy Công an cả 2 nhóm đã bỏ chạy thoát thân.

Sau khi tổ chức xác minh, điều tra, đến nay, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triệu tập làm việc với 18 đối tượng của 2 nhóm, thu giữ 22 cây dao rựa. Được biết, trong 2 nhóm thanh thiếu niên trên có 7 đối tượng đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.