Multimedia Đọc Báo in

Đâm chết người tại quán ăn đêm, đối tượng lĩnh 20 năm tù

16:04, 31/05/2023

TAND tỉnh vừa xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Công Tuấn (SN 2004, trú thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 5/12/2022, sau khi ăn nhậu xong, L. H. D. (SN 2004, trú tại xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar) cùng hai người bạn đến một quán cháo vịt trên đường Nguyễn Du (thị trấn Quảng Phú) để lấy mũ bảo hiểm thì gặp nhóm của Tuấn đang ăn nhậu tại đây.

Bị cáo Tuấn tại phiên xử sơ thẩm.
Bị cáo Lê Công Tuấn tại phiên xử sơ thẩm.

Do có mâu thuẫn và đánh nhau trước đó nên nhóm của D. đã cầm ghế lao vào đánh Tuấn. Bực tức, Tuấn chạy về nhà lấy cây dao phóng lợn (dao bầu, tự chế cán bằng tuýp sắt dài) quay lại quán đâm một nhát vào bắp tay trái và chém 3 nhát vào người của D. khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Gây án xong, Tuấn vứt lại cây dao rồi chạy về nhà. Khi biết D. đã tử vong, Tuấn liền đến Công an huyện Cư M’gar đầu thú.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.