Multimedia Đọc Báo in

Đối tượng giết người sau tiệc rượu lĩnh án tù chung thân

08:34, 11/09/2022

TAND tỉnh vừa xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Hồ Viết An Ninh (SN 1994, trú thôn 3, xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) tù chung thân về tội giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Hùng (SN 1992, trú cùng thôn).

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 28/4/2022, tại nhà ông Tăng A Rẩu (SN 1958, ở thôn 3, xã Ea Bhốk) tổ chức tiệc rượu mừng trước ngày đám cưới cho con trai.

Đối tượng Hồ Viết An Ninh tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Hồ Viết An Ninh tại cơ quan điều tra.

Quá trình ăn nhậu thì giữa Ninh và Phạm Văn Toàn (SN 1983, trú cùng thôn) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai tiếp tục ngồi nhậu. Lúc sau, Ninh đi vào nhà ông Rẩu lấy một con dao nhọn (dài chừng 20 cm) bỏ vào túi quần. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Ninh ra về và điều khiến xe máy tông vào cổng nhà Toàn. Thấy người nhà gọi điện báo tin, Toàn, với Hùng và một số người bạn từ buổi tiệc cùng về để giải quyết.

Tại đây, giữa nhóm Toàn và Ninh xảy ra xô xát, đánh nhau. Ninh rút ra đâm liên tiếp bốn nhát vào vùng cổ, lưng và hông bên trái của Hùng gây mất máu cấp, dẫn đến tử vong.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.