Multimedia Đọc Báo in

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 1 thanh niên bị đâm chết

15:07, 23/05/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cư M’gar đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Hải, sinh năm 1998, trú tại buôn Koneh (xã Cuôr Đăng) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khuya ngày 22/5, trong lúc Hải và nhóm thanh niên tụ tập tại nhà ông H.N ở buôn Koneh (xã Cuôr Đăng) tổ chức ăn nhậu thì anh L.V.H (sinh năm 2003, cùng trú tại buôn Koneh) đến rồi xảy ra mâu thuẫn, H. hất đổ bàn ăn.

Đối tượng Nguyễn Duy Hải tại cơ quan Công an
Đối tượng Nguyễn Duy Hải tại cơ quan Công an.

Lúc này, Hải đã lấy dao nhọn đâm vào ngực trái của H. Thấy H. bị thương, Hải gọi điện cho người thân đến để đưa H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Tuy nhiên, do vết thương nặng, H. đã tử vong.

Được người thân vận động, Hải đã đến Công an xã Cuôr Đăng đầu thú. Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.