Multimedia Đọc Báo in

Dịp Lễ Quốc khánh 2/9: Tình hình trật tự, an toàn giao thông được kiểm soát tốt

21:27, 04/09/2022

Phòng CSGT, Công an tỉnh cho biết, 4 ngày nghỉ Lễ 2/9 (từ ngày 1 đến hết ngày 4/9/2022) tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được kiềm chế.

Theo thống kê của Phòng CSGT, Công an tỉnh, trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, trên địa bàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông. Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã phát hiện, xử lý 755 trường hợp vi phạm về Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 284 phương tiện các loại.

Cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh kiểm tra lệnh xuất bến của xe khách trên đường Hồ Chí Minh.
Cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh kiểm tra lệnh xuất bến của xe khách trên đường Hồ Chí Minh.

Trong đó, xử lý theo chuyên đề, lực lượng chức năng phát hiện 210 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 1 trường hợp điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy; vi phạm về tốc độ 260 trường hợp; tổng tiền xử phạt ước tính 934 triệu đồng.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Già Y Hơ Êban – Người “giữ lửa” buôn làng
Tây Nguyên – mảnh đất của nắng gió và những bản trường ca bất tận. Nơi đây, trong từng nếp nhà sàn, bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số vẫn được lưu giữ và truyền nối qua bao thế hệ. Và tại buôn Knia 4, của xã Ea Nuôl, có một người có uy tín, góp phần giữ lửa truyền thống – đó là già làng, Y Hơ Êban.