Multimedia Đọc Báo in

Nhậu say, cầm hung khí đi đánh người để trả thù cho em họ

15:28, 25/04/2022

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng gồm: Đinh Xuân Duy (SN 1997) và Cao Quốc Khánh (SN 2004), cùng trú tại xã Ea Rốk (huyện Ea Súp) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 11/12/2021, Duy và Khánh cùng uống rượu tại nhà Duy. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, em họ của Duy là Đinh Xuân Khánh (SN 2007) đi chơi về và nói bị một số người chặn đánh ở bờ kênh thôn 10, xã Ea Lê (huyện Ea Súp). Ngay sau đó, Duy rủ Cao Quốc Khánh đi đánh nhóm người kia để trả thù cho em họ.

 Hai đối tượng bị bắt giữ
Hai đối tượng bị bắt giữ.

Khi đi, Duy cầm một thanh sắt dài khoảng 1,5 m, Cao Quốc Khánh cầm theo 1 con dao dài khoảng 40 cm. Khi ra đến bờ kênh, gặp một nhóm thanh, thiếu niên đang đứng chơi, Duy và Cao Quốc Khánh chạy đến dùng tay, chân đánh liên tiếp vào đầu một người trong nhóm là Dương Văn Dũng (SN 2004, trú xã Ea Lê). Chưa dừng lại, Duy còn bắt Dũng quỳ xuống đất, đồng thời cầm thanh sắt đánh một cái vào đầu Dũng khiến nạn nhân gục tại chỗ, tỷ lệ thương tật là 40%.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.