Multimedia Đọc Báo in

Thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

17:30, 01/10/2021

Chiều 1-10, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định hợp nhất 2 đơn vị để thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. 

th
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đồng thời, chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 7 đồng chí; đồng chí Nguyễn Xuân Đá, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức Bí thư Đảng ủy.

th
Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ra mắt tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nâng cao chất lượng sinh hoạt của đảng ủy, chi bộ, duy trì sinh hoạt đảng đúng theo quy định; thường xuyên quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ đảng viên, chú trọng công tác phát triển đảng viên mới.

Xây dựng đảng ủy, chi bộ là hạt nhân chính trị để lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế quy định của cơ quan đơn vị, xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh…

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.