Multimedia Đọc Báo in

Hội thảo "Aptech Việt Nam cơ hội học tập và việc làm"

21:07, 21/07/2019

Sáng 21-7, tại Trường Trung cấp Trường Sơn, Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thảo “Aptech Việt Nam cơ hội học tập và việc làm” với sự tham gia của phụ huynh, học sinh và một số người yêu thích máy tính, đam mê khám phá công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo, đại diện Sở Thông tin Truyền thông, Aptech Việt Nam đã chia sẻ thông tin về tình hình nhân lực và xu hướng phát triển việc làm công nghệ thông tin tại Việt Nam hiện nay; thế mạnh của sinh viên sau khi học chương trình đạo tạo công nghệ thông tin quốc tế…

Các em học sinh tham gia Hội thảo.
Phụ huynh cùng các em học sinh tham gia Hội thảo.

Với kinh nghiệm 32 năm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin tại hơn 40 quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên và có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã trở thành cơ sở đào tạo uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm liên tiếp (2003-2016), Aptech vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc nhất. Đến nay, Aptech đã đào tạo được hơn 100.000 lập trình viên cho ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột là cơ sở đào tạo đầu tiên của Tập đoàn Aptech tại khu vực Tây Nguyên. 

Gia Nguyên

 


Ý kiến bạn đọc